ฉีดฟิลเลอร์ ปรับรูปหน้าให้สวยขึ้น

ฉีดฟิลแลอร์ ปรับรูปหน้าให้สวยขึ้น

ฉีดฟิลเลอร์ ในปัจจุบันมีวิวัฒน์ เทคโนลียีที่ล้ำสมัยมากขึ้นด้านการแพทย์ก็ได้มีเทคนิค ที่มาช่วยฟื้นฟูใบหน้าของเรา ดูอิ่มเหมือนเด็ก การเติมฟิลเลอร์ก็เป็นอีกวิธีหนึ่ง ที่รวดเร็วและไม่เจ็บ ไม่ต้องผ่าตัด และไม่ต้องพักฟื้น โดยจะใช้การฉีดสารเข้าไปบนใบหน้าเราให้ดูอิ่มและฟูขึ้น และหลังการฉีดฟิลเลอร์จะเห็นผลได้ชัดเจนเลยทันที เมื่อฟิลเลอร์เซ็ตตัวก็จะเห็นผลชัดเจนมากยิ่งขึ้นไปอีก ผลลัพธ์ก็จะอยู่ได้ประมาณ 1-2 ปี แต่ยังไงก็ต้องเลือกคลินิกและดูยี่ห้อยาให้ดีว่าเป็นของแท้ไหม ถ้าของแท้จะสามารถสลายตัวไปได้เองตามธรรมชาติได้เอง

ฉีดฟิลเลอร์ อันตรายไหม

เป็นอีกหนึ่งหัตถการที่คนให้ความนิยมสูงสุดอีกเช่นกัน เพราะเป็นแค่การฉีด ไม่เจ็บมาก ไม่ต้องพักฟื้นด้วย ปัจจุบัน มีฟิลเลอร์ ให้เลือกใช้หลายยี่ห้อ หลายรุ่น และฉีดได้หลายจุดทั่วใบหน้า ฟิลเลอร์แท้สามารถสลายได้ตามธรรมชาติ สลายไปตามกาลเวลา ฟิลเลอร์เป็นสาร Hyaluronic Acid เข้าไปบริเวณที่เป็นร่องริ้วรอยเหี่ยวย่นบ่นใบหน้า เช่น ใต้ตา ร่องแก้ม จะทำให้ริ้วรอยตื้นขึ้น ผิวเต่งตึงขึ้น การฉีดฟิลเลอร์จึงสัมพันธ์กับการแก้ปัญหาริ้วรอยต่างๆ อย่างได้ผลลัพธ์ที่ดีและเห็นผลชัดเจน แต่ต้องฉีดด้วยเทคนิคที่ถูกต้อง

 โดยต้องมีทีมแพทย์ผู้มีความเชี่ยวชาญเป็นคนฉีดให้ ก็จะมีความปลอดภัยสูงมากไม่มีอะไรหน้าเป็นห่วง แต่ถ้าหากมีการใช้สารอื่นมาแทนฟิลเลอร์ เช่น ฟิลเลอร์ปลอมที่เป็นซิลิโคนเหลว  ก็อาจจะเกิดอันตรายได้ในระยะยาว 

 

ฉีดฟิลเลอร์ เติมจุดไหนได้บ้างบนใบหน้า

 • คาง ปัญหาของคาคางสั้น คางตัด คางบุ๋ม แต่ไม่อยากเสริมซิลิโคนเข้าไป การเติมฟิลเลอร์ก็เป็นการช่วยปรับให้ใบหน้าเรามีมิติมากขึ้น เรียวแหลมขึ้น และการฉีดสามารถปั้นทรงได้ อาจจะได้ทรงสวยกว่าแบเสริม
 • ใต้ตา เติมให้ใต้ตาดูตื้นขึ้น ไม่หมองคล้ำ แก้ปัญหาถุงใต้ตาลึก
 • ขมับ ช่วยให้ใบหน้าดูอิ่มและเด็กขึ้น ไม่โทรม เติมเต็มให้คนที่มีปัญหาขมับตอบให้ดูอิ่มขึ้น
 • หน้าผาก สำหรับคนที่มีปัญหาหน้าผากแคบแต่ไม่อยากเสริม สามารถเติมฟิลเลอร์ได้ จะทำให้หน้าสวยดูมีมิติมากขึ้น
 • ปากบน และ ปากล่าง ปากไม่เป็นทรง ปากเล็ก ไม่เป็นกระจับ ฟิลเลอร์จะช่วยให้ทำให้ปากเราอวบอิ่มสวยยิ่งขึ้น น่าจูบด้วยค่ะ
 • ร่องแก้ม การเติมในส่วนของร่องแก้มจะเห็นความเปลี่ยนแปลงได้ชัดที่สุด ร่องแก้มจะดูตื้นขึ้น
 • แก้มส้ม ใบหน้าเอิบอิ่ม หน้าดูเด็กอ่อนกว่าวัย

การดูแลตัวเองหลังฉีดฟิลเลอร์   

 1. หลังฉีดห้ามจับ ก้ามลูบ และคลำ บริเวณที่ฉีด เพราะอาจจะส่งผลเสียการเคลื่อนตำแหน่งของยา

 2. ภายใน 48 ชั่วโมง ต้องงดหลีกเลี่ยงการดื่มแอลกอฮอล์ กรณีฉีด ริมฝีปาก ควรงดการดูดน้ำจากหลอดดูดไปก่อน

 3. ภายใน 2 สัปดาห์ หลังจากการฉีด ควรหลีกเลี่ยงการอบไอน้ำ อบซาวหน้า การสัมผัสความร้อนนานๆ เฉพาะจุด อาจส่งผลต่อฟิลเลอร์ได้

 4. 24 ชั่วโมง หลังจากการฉีด สามารถแต่งหน้าได้ปกติ

   

  ศัลยกรรมตาสองชั้น ปรับรูปหน้า

Related Post

เอนโดไทน์ ศัลยกรรมยกกระชับ

เอนโดไทน์ ศัลยกรรมยกกระชับเอนโดไทน์ ศัลยกรรมยกกระชับ

เอนโดไทน์ ทางเลือกหนึ่งในการยกกระชับใบหน้า คือ ดูอ่อนกว่าวัย และเป็นการศัลยกรรมที่ได้ผลลัพธ์ที่ชัดเจนที่สุดในปัจจุบัน เมื่อเซลล์ผิวเสื่อมสภาพตามอายุ ความแก่ช้าลงได้ ต่างจากการศัลยกรรมดึงหน้าเล็กน้อย การศัลยกรรมดึงหน้า จะได้ผลลัพธ์ดีกว่าการทาครีมบำรุงผิว เพราครีมบางตัวมีสารเคมีเยอะแยะมากมาย ในปัจจุบันการยกกระชับใบหน้า ไม่น่ากลัวอย่างที่คิด ปลอดภัย เจ็บน้อยที่สุด และแผลจากการดึงก็ไม่ได้ใหญ่มาก   ข้อดีของการทำ เอนโดไทน์   หน้าผากไม่มีริ้วรอย รอยเหี่ยวย่นจะหายไปและอยู่ได้นานกว่าการฉีดโบท็อกซ์ ผิวบริเวณคิ้วยกกระชับขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่มีคิ้วตก โอกาสเกิดผลข้างเคียงจากแผลผ่าตัดมีน้อยมาก แผลจากการผ่าตัด แผลจะเล็กและหายเร็ว ไม่ต้องพักฟื้นนาน บริเวณดวงตาดูโตขึ้น เปลือกตามีความชัดเจนมากขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่มีสายตาเอียง เทคนิคการผ่าตัด วิธีการผ่าตัดขึ้นอยู่กับแต่ละเทคนิคของแพทย์ด้วย บางที่ก็จะทำไม่เหมือนกัน แต่ส่วนใหญ่แล้วแพทย์จะใช้วิธีการส่องกล้อง ไปยกคิ้ว ยกหน้าผาก ยกหางตา ด้วยวัสดุ Endotine ปลอดภัยและออกแบบมาอย่างดี โดยผ่านการรับรองจาก KFDA และ US FDA แล้ว การฝังวัสดุ Endotine

ศัลยกรรมความงาม รู้ไว้ก่อนเสริม

ศัลยกรรมความงาม รู้ไว้ก่อนเสริมศัลยกรรมความงาม รู้ไว้ก่อนเสริม

ศัลยกรรมความงาม คืออะไร ก่อนอื่นเลย เราต้องมาทำความเข้าใจและเรียนรู้เกี่ยวกับการทำศัลยกรรมก่อนเข้าทำการผ่าตัดจริง ซึ่งการทำการผ่าตัดนั้น เป็นการใช้กระบวนการแพทย์ในการเสริมสร้างและปรับแต่งใบหน้าของเรา แพทย์จะแก้ไขในส่วนต่างๆให้ ไม่ว่าจะเป็น ผิวพรรณ รูปหน้า รูปร่าง ให้ดูดีขึ้นกว่าเดิม ทำให้เรามั่นใจในการใช้ชีวิต มากขึ้น  ปัจจุบันการศัลยกรรมสามารถทำได้ทุกอย่าง ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยขึ้น ออกมาแบบมาเพื่อการศัลยกรรมโดยเฉพาะ มีทั้งการทำแบบผ่าตัดกับการฉีดสารเข้าไปทำให้ใบหน้าของเราดูอิ่มและฟูขึ้น หลังจากที่เราได้ทำความรู้จักไปคร่าวๆแล้ว วันนี้เราจะมาบอกข้อดีกับข้อเสียของการทำศัลยกรรมว่ามีอะไรบ้าง ศัลยกรรมความงาม  ข้อดี ทำให้เราดูดีขึ้น ดูสวยขึ้น ยังช่วยให้เราในใจในข้อบกพร่องของเราตั้งแต่เกิด เช่น การผ่าตัดขากรรไกรที่ยื่นออกมา ทำให้หน้าเบี้ยว คางเบี้ยว สิ่งเหล่านี้มันทำให้เราไม่มีความมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวัน แต่เราสามารถแก้ไขด้วยการผ่าตัด ช่วยปรับเสริมสร้างรูปหน้า ใบหน้าของเราให้ดูสวยงามตามที่เราต้องการ เช่น , เสริมจมูก เสริมคาง ให้หน้าของเราดูมีมิติ, ปรับที่เหี่ยวย่นให้ดูตึงกระชับขึ้น, ลดไขมันส่วนเกินที่เราไม่ต้องการออกโดยใช้การดูดไขมันหรือการฉีดสลายไขมัน เมื่อเราทำจนดูดีแล้ว เราก็จะมั่นใจในตัวเองทำให้เรากล้าแสดงออกในสิ่งที่เราไม่เคยกล้าทำมาก่อน บางคนทำไป ก็ได้มีโอกาสใช้หน้าตาในการทำงานหารายได้และหาได้ดีกว่าเดิม ศัลยกรรมความงามข้อเสีย ต้องทำการยอมรับก่อนว่าการศัลยกรรมแต่ละครั้งนั้นต้องใช้เงินเยอะ ขึ้นอยู่กับความยากง่ายในการทำหัตถกรรมนั้นๆ บางคนก็ไม่พึงพอใจ

สวยด้วยมือหมอ ทำไงให้สวย

สวยด้วยมือหมอ ทำยังไงก็สวยสวยด้วยมือหมอ ทำยังไงก็สวย

สวยด้วยมือหมอ วันนี้เราจะมารู้จักกับศัลยกรรมต่าง ๆ ที่สร้างความสวยความปังให้กับเรา ปัจจุบันเทคโนโลยีล้ำหน้าไปไกล มีความปลอดภัยและได้มาตรฐาน การศัลยกรรมช่วยใบหน้าของเราดูสวยอย่างกับเป็นคนละคน รวมทั้งยังมีผลให้มีบุคลิกที่ดีขึ้น มีความมั่นใจกกล้าแต่งตัวเยอะขึ้น นวัตกรรมปรับปรุงอยู่เสมอทำให้ทำออกมาแล้วมองธรรมชาติ ไม่มีอันตราย อีกทั้งราคาถูกยังถูกทุกคนสามารถทำได้ ไปดูกันเลยดีกว่าว่าจุดไหนภายในทำศัลยกรรมกันเยอะที่สุด สวยด้วยมือหมอ อันดับที่ 1  การเสริมจมูก เป็นอะไรที่ได้รับความนิยมกันมากที่สุดเพราะจมูก เป็นสิ่งจำเป็นบนบริเวณใบหน้า จะก่อให้พวกเรามองเด่นขึ้น ยิ่งจมูกพวกเรารับกับบริเวณใบหน้าเท่าไร จะก่อให้มองเห็นถึงลักษณะท่าทางที่ดียิ่งขึ้นความเชื่อมั่นที่เยอะขึ้นเรื่อยๆ โดยตอนนี้นั้นเรื่องของการผ่าตัดเสริมจมูกทำเป็นง่ายดายมากยิ่งขึ้น อาศัยเวลาสำหรับในการพักฟื้นลดลง หมอในตอนนี้มีความเก่งอยู่มากเพราะว่าตอนนี้คนเดียวนี้ชอบเป้นอย่างมาก แล้วก็อาศัยแนวทางการผ่าตัดใหม่ๆอยู่เป็นประจำเพื่อรองรับเทรนด์ในขณะนี้ สวยด้วยมือหมออันดับที่ 2 การเสริมหน้าอก อกเล็กไม่มั่นใจใส่อะไรก็ไม่สวย อกหย่อนยานจากการมีลูก ซึ่งการเสิรมหน้าอกทำให้รูปร่างที่ดูดีขึ้น โดยซิลิโคน ที่ใช้ก็จะมีทั้งยังแบบผิวเรียบรวมทั้งผิวตะปุ่มตะป่ำ ให้เลือกซึ่งการใช้ซิลิโคนแบบผิวตะปุ่มตะป่ำก็จะช่วยลดการเกิดพังผืด หรือลดผลกระทบที่บางทีอาจเกิดขึ้นได้ การตัดตกแต่งตาบน หรือทำตา 2 ชั้น ศัลยกรรมตาส่วนมากจะเหมาะสมกับคนที่ต้องการจะดูดีขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่มีหนังตาชั้นเดี่ยว หรือคนที่หนังตาตก การผ่าตัดในคนที่มีตาชั้นเดี่ยวหรือมี 2 ชั้นอยู่แล้ว แต่ว่าขนาดของชั้นออกจะเล็กหรือที่เรียกว่า ตา